Hiệu Ứng Phụt Lửa
Tháng Mười Hai 3, 2018
Cho thuê máy phụt khói Co2
Tháng Mười Hai 3, 2018
Tất cả

Cho thuê máy tạo khói nặng dung dịch

 

Water low fog machine (máy xả khói nặng) là thiết bị tạo hiệu ứng khói mới nhất hiện nay, có khả năng giải quyết được bài toán KINH TẾ, NHÂN LỰC và PHƯƠNG ÁN DI CHUYỂN cho nhà thầu và khách hàng. Có thể nói, máy xả khói nặng là “bản cover hoàn hảo” của khói nitrogen khi cho hiệu ứng khói tương đối giống, tính thẩm mỹ và độ bao phủ tương đương nhưng giải đáp mọi băn khoăn về khói nitrogen của người sử dụng.

Máy xả khói nặng sử dụng hỗn hợp nước và dung dịch tạo khói để tạo hiệu ứng, chính vì vậy công đoạn sản sinh khói giảm bớt được không ít quy trình. Công đoạn vận hành điều khiển máy cũng đơn giản hơn vì máy được khởi động và điều chỉnh bằng bộ tín hiệu DXM và điều khiển từ xa. Kích thước và trọng lượng của máy không quá cồng kềnh, được đặt trong một thùng Flight case có bánh xe, có thể di chuyển dễ dàng bằng tay và dễ vận chuyển đường dài, tránh được rung lắc, va đập. Với hai yếu tố này, máy xả khói nặng giúp cho cả nhà thầu và khách hàng cân đối bài toán chi phí, nhân công, vận chuyển cũng như phương án làm việc một cách hiệu quả.

Khi lên phương án sử dụng loại máy này, bạn cần lưu ý những điểm sau:
– Tính đặc thù: máy xả khói lạnh là thiết bị tạo hiệu ứng khói phù hợp với nhiều sân khấu, nhưng không phải tất cả. Máy sử dụng tốt cho sân khấu indoor, không gian nhỏ, độ bao phủ thấp.
– Sản phẩm khói tạo ra nhẹ, dễ bị phân tán khi có tác động của gió và các chuyển động sân khấu. Vì vậy, khi sử dụng máy, cần lưu ý vị trí sân khấu trước đó, tránh hướng gió tự nhiên, gió điều hòa, gió quạt sân khấu và các lực tạo ra do đạo cụ và hoạt động mạnh.
– Thời gian sử dụng máy cần được tính toán hợp lý để tránh ướt sàn sân khấu hoặc làm ảnh hưởng đến tiết mục sau.

Máy xả khói nặng khá phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều nhãn hàng, nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo chất lượng cho chương trình của mình. Tốt hơn hết, hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín có thể tư vấn cho bạn các phương án tốt nhất.


—————————-
0962824222 – MÁY TẠO KHÓI NẶNG VG – LF18 VGFX
• Tiết kiệm chi phí
• Kích thước gọn nhẹ, dễ dhi chuyển, lắp đặt.
• Kích hoạt và điều khiển DMX, từ xa.
• Khói đẹp mắt, lâu tan.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé – 0962824222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *