Cung cấp các loại pháo hiệu ứng
Tháng Mười Hai 3, 2018
Cung cấp màn sao sân khấu
Tháng Mười Hai 3, 2018
Tất cả

Cung cấp các loại pháo điện

HIỆU ỨNG PHÁO ĐIỆN THÔNG THƯỜNG
Hiệu ứng Pháo điện sân khấu là hạng mục có thời gian xuất hiện ngắn nhất trong một chương trình nhưng mang lại hiệu quả tối đa giúp màn trình diễn đạt hiệu quả cao nhất, đưa cảm xúc của khán giả đạt độ cao trào nhất. Tuy nhiên, việc dàn dựng và xử lý hạng mục này sao cho an toàn và hợp lý lại là điều mà khách hàng vô cùng băn khoăn. VGFX xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin cơ bản về các Hiệu ứng Pháo điện được sử dụng nhiều nhất trong sân khấu sự kiện, giúp các bạn có được hình dung cơ bản về các sản phẩm này.

1. HIỆU ỨNG PHÁO PHỤT 1 GIÂY

Hiệu ứng Pháo phụt 1 giây là một trong những hiệu ứng pháo đẹp mắt nhất và được ưa chuộng nhất trong sân khấu sự kiện. Với đặc tính xuất hiện nhanh chóng, thời gian hoạt động chỉ trong duy nhất 1 giây đúng như tên gọi, Hiệu ứng Pháo 1 giây nhanh chóng thu hút cả tầm mắt, đôi tai và tâm hồn của tất cả những người tham gia sự kiện. Kèm theo đó, là sự nối tiếp nhau của những hình ảnh đẹp mắt.

Có thể thấy, Hiệu ứng Pháo phụt 1 giây mang đến hiệu quả về âm thanh, hình ảnh và cảm xúc tối đa cho một màn trình diễn. Bởi tính năng vượt trội này, pháo phụt 1 giây trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu để tạo key moment đáng nhớ cho sự kiện.

2. HIỆU ỨNG PHÁO 30 GIÂY

Khác với sự chớp tắt nhanh chóng của Hiệu ứng Pháo 1 giây, Hiệu ứng pháo 30 giây quy định thời gian tồn tại hiệu ứng trong vòng 30 giây giúp người xem có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn nét đẹp mà nó mang lại cho sân khấu. Bên cạnh đó, thời gian hoạt động lâu hơn giúp bạn hoàn toàn có thể thiết kế một màn hiệu ứng kết hợp giữa Hiệu ứng pháo 30 giây và hiệu ứng khác nhằm tạo ra những pha trình diễn đúng lúc, đẹp mắt, đặc sắc, mang đến sự ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

3. HIỆU ỨNG RỒNG LỬA

Hiệu ứng Rồng lửa còn có tên gọi khác là Pháo Hỏa Tiễn. Đây là một loại pháo điện khi bắn tạo ra lực đẩy như tên lửa đẩy quả pháo chạy theo 1 sợi dây cố định, chạy xa tối đa 100m. Khi hoạt động, Hiệu ứng Rồng lửa tạo ra tiếng kêu rất hoành tráng, chuyên dùng cho các sự kiện lớn ngoài trời.

4. HIỆU ỨNG PHÁO XOAY

Đây là hiệu ứng pháo điện hoạt động với quy trình đơn giản. Khi thực hiện, pháo sẽ bị đốt cháy và tạo nên vòng xoay ánh sáng vô cùng đẹp mắt và rực rỡ. Hiệu ứng pháo xoay có thể được thực hiện với nhiều kích thước, màu sắc và độ sáng khác nhau phù hợp cho từng quy mô, tính chất và tiết mục trong từng sự kiện khác nhau.

Một điểm hết sức quan trọng khi sử dụng hiệu ứng Pháo xoay: trong quá trình hoạt động, Hiệu ứng Pháo xoay cần được lưu ý kiểm soát chặt chẽ nhằm tránh các rủi ro liên quan đến điện và cháy nổ. Hãy lựa chọn cho sự kiện của bạn một đơn vị nhà thầu uy tín có thể cung cấp sản phẩm tốt, tư vấn và đưa được giải pháp về kích thước, vị trí hiệu ứng cũng như giúp bạn quản trị rủi ro cho hạng mục này.

5. HIỆU ỨNG PHÁO TRANG KIM

Đây là những loại pháo được bắn ra từ những thiết bị cầm tay, pháo điện,… Những loại pháo này được làm từ những hạt giấy li ti nhiều màu sắc hoặc giấy tráng nhôm, nhờ lực tác động có thể bay khắp không gian, tạo nên một màn trình diễn rực rỡ các sắc màu với khung cảnh đẹp mắt, náo nhiệt.

Với đặc tính thẩm mỹ cao, giá thành lại hợp lý, Hiệu ứng pháo trang kim được sử dụng rộng rãi và đa dạng trong nhiều loại hình sự kiện, từ tiệc cưới, lễ hội, đến lễ kỷ niệm, trao giải và cả các lễ khời công, khánh thành, khai trương… nhằm làm nổi bật lên tính chất và mục đích của từng chương trình.
LỜI KẾT: Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tổ chức và dàn dựng hiệu ứng sân khấu. Để nhận được tư vấn cũng như có được giải pháp cụ thể cho chương trình của bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi….
Liên hệ :
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Nam
  – 55 u Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, HCM
  – Mr Minh : 0906818855 – hcm@hieuungsankhau.vn
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Trung
  – Khu mỏ đá hố bàn, quận liên chiểu, Đà nẵng
  – Mr nhân : 0869 888 444 – contact@hieuungsankhau.vn
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền bắc
 • – A18 – TT17 Khu đô thị Văn Quán – Hà đông – Hà nội.
  – Mr Duy : 0962824222 – hn@hieuungsankhau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *