Phụt lửa
Tháng Năm 13, 2014
Pháo Hiệu ứng
Tháng Năm 13, 2014
Tất cả

Phụt Khói CO2

HIỆU ỨNG PHỤT KHÓI CO2

Phụt khói CO2 được coi là một trong những hiệu ứng tạo được khá nhiều hình ảnh và bối cảnh ngoạn mục, thu hút sự chú ý của người xem trong tất cả các chương trình sự kiện. VGFX tự hào là nhà cung cấp uy tín, hi vọng mang đến cho chương trình của bạn màn hiệu ứng cột khói CO2 mãn nhãn nhất.

Phụt khói CO2 được sử dụng rất an toàn và linh hoạt cho các loại hình sân khấu đồng thời có thể thay thế cho các trường hợp mà hiệu ứng phun lửa không thể thực hiện được (chẳng hạn như tạo bối cảnh núi lửa trên sân khấu). VGFX nhận cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng phụt khói CO2 trong tất cả các chương trình sự kiện với quy mô lớn nhỏ. Cột khói CO2 VGFX có độ cao 8 – 12 m xuất hiện kết hợp với nhạc hiệu, âm thanh và ánh sáng tạo nên một sân khấu vô cùng sôi động và hoành tráng. Bên cạnh đó, Phụt khói CO2 được sử dụng cho keymoment với những màn xuất hiện bất ngờ và ấn tượng.

Phụt khói CO2 được sử dụng khá phổ biến tại các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật tổ chức ngoài trời. Tuy nhiên, để thực hiện được nó, yêu cầu nhà cung cấp cần phải có kiến thức chuyên môn cao và tuân thủ quy trình thực hiện thật bài bản và chuyên nghiệp. VGFX tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với về một quy trình chuyên nghiệp và an toàn. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình lớn nhỏ, chúng tôi hoàn toàn có thể nắm bắt và xử lý một cách nhanh nhạy về thời điểm thích hợp để Phụt khói CO2 xuất hiện, giúp màn trình diễn của bạn thêm hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

Hiệu ứng phụt khói CO2 tạo nên một cảnh quan vô cùng sôi động và hoành tráng đồng thời đảm bảo được yếu tố an toàn và không làm gián đoạn sự kiện của bạn. Chính vì thế, đây là lựa chọn vô cùng hợp lý của khách hàng cho chương trình của mình. VGFX hân hạnh là địa chỉ tin cậy để giúp bạn có thể thực hiện hiệu ứng này một cách chuyên nghiệp và thành công nhất.

PHÂN LOẠI:

 • PHỤT KHÓI CO2 THẲNG ĐỨNG

 • PHỤT KHÓI CO2 XOAY 180

 • PHỤT KHÓI CO2 2 CỘT

 • PHỤT KHÓI CO2 3 CỘT

Liên hệ :

 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Nam

  – 55 u Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, HCM

  – Mr Minh : 0906818855 – hcm@hieuungsankhau.vn

 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Trung

  – Khu mỏ đá hố bàn, quận liên chiểu, Đà nẵng

  – Mr nhân : 0869 888 444 – contact@hieuungsankhau.vn

 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền bắc

  – A18 – TT17 Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.

  – Mr Duy : 0962824222 – hn@hieuungsankhau.vn