Hiệu ứng khói lạnh
Tháng Mười Hai 2, 2018
Cho thuê máy tạo khói nặng dung dịch
Tháng Mười Hai 3, 2018
Tất cả

Hiệu Ứng Phụt Lửa

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngoài trời

Xưởng chế tác hiệu ứng ánh sáng khói lửa nghệ thuật VGFX nhận cung cấp thiết bị máy phun lửa an toàn, hiện đại, tiết kiệm chi phí. Máy phun lửa VGFX khiến cho màn trình diễn của bạn nóng nhất, rực rỡ nhất, hoành tráng nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn phòng cháy chữa cháy cho chương trình.

1. Miêu tả máy phun lửa.

Máy phun lửa VGFX được thiết kế nhỏ – gọn – nhẹ, dễ dàng di chuyển, thi công và chiếm rất ít diện tích khi bạn lắp đặt trên sân khấu. Máy hoạt động tạo ra những cột lửa phun theo nhịp nhạc nhờ lập trình, tín hiệu DMX và bàn điều khiển hiện đại. Chúng tôi tuân thủ quy trình sử dụng thiết bị nghiêm ngặt từ nhà sản xuất cũng như các phương án phòng tránh rủi ro cho chương trình. Tại VGFX, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cung cấp thiết bị máy phun lửa đảm bảo chất lượng và công nghệ hiện đại, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy và nhiều kinh nghiệm tại VGFX đảm bảo cho khách hàng những phương án thi công hiệu quả nhất, thẩm mỹ nhất và tuyệt đối an toàn.
Máy phun lửa VGFX đã được sử dụng nhiều trong các sân khấu quy mô lớn như Festival, Carnaval, Đại nhạc hội, Countdown và EDM. Máy hoạt động tạo ra những cột lửa với chiều cao từ vài m đến hơn 10m tùy theo quy mô sân khấu và khoảng cách an toàn. Hiệu ứng phụt lửa tạo nên một không gian sự kiện náo nhiệt với sự ấm áp, nóng bỏng và sôi động.

2. Các loại máy phun lửa

Với hệ thống máy phun lửa hiện đại, VGFX có thể đáp ứng cho khách hàng những cột lửa có thể cao dao động từ 1,5m đến trên 12m phù hợp với mọi không gian trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi mong muốn được tư vấn những phương án tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn chiều cao, kích thước và cả thời gian mà hiệu ứng tồn tại nhằm đảm bảo phù hợp với sự kiện và tiết mục cần thiết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với những loại máy phun lửa hiện đại nhất và nhận được ưu đãi tốt nhất tại VGFX.
Phân loại
 • Phụt lửa 2m
 • Phụt lửa 5m
 • Phụt lửa 10m
 • Phụt lửa màu ( Xanh, vàng, đỏ, tự nhiên)
Liên hệ :
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Nam
  – 55 u Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, HCM
  – Mr Minh : 0906818855 – hcm@hieuungsankhau.vn
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Trung
  – Khu Mỏ Đá Hố Bàn, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  – Mr Nhân : 0869 888 444 – contact@hieuungsankhau.vn
 • Hiệu ứng khói lửa, khói lạnh Miền Bắc
 • – A18 – TT17 Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.
  – Mr Duy : 0962824222 – hn@hieuungsankhau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *